LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT MÁI BẠT XẾP DI ĐỘNG CHO NHÀ HÀNG?

Mai Xep Binh Duong (4)

Với cấu tạo gồm nhiều mái bạt  được xếp lại với nhau và dùng motơ điều khiển hoặc quay tay, có thể kéo ra hoặc thu vào khi bạn muốn, mái bạt xếp di động là một trong những sản phẩm mái hiên di động có tính linh hoạt cao và đang được nhiều người chuộng, đặc biệt là trong không gian nhà hàng, quán ăn hiện nay. Vậy, lý do nào mà bạn nên lắp đặt sản phẩm mái xếp này cho nhà hàng của mình? Hãy theo chân Mái Hiên, Mái Xếp Bình Dương để cùng giải đáp câu hỏi được đặt ra ở trên nào!

Ưu điểm nổi trội của mái bạt xếp di động

Thứ nhất, là che được không gian rộng và trả lại không gian tự nhiên khi dùng. Mái bạt được thiết kế xếp lại với nhau bao gồm khung sắt và vải bạt. Sắt dựng thành trụ và khung để treo phần bạt di động, có máng treo và vòng bi di động, rất êm ái và nhẹ nhàng khi cuộn lại hoặc bung bạt ra, có độ xuôi về một phía, vừa tránh đọng nước mưa, vừa tạo cho sản phẩm có tính thẩm mỹ.

Thứ hai, là khả năng hạn chế tối đa bức xạ nhiệt do ánh sáng tạo ra vào ngày nắng nóng. Ngoài ra, nó còn hạn chế vấn đề bị cong vênh, nứt vỡ của các khung gỗ trong nhà hàng vào ngày nắng và mục nát, bạc màu khi gặp nước vào ngày mưa.

Thứ ba, sử dụng loại sản phẩm mái bạt xếp di động này rất thuận lợi. Khi trời nắng hoặc mưa, bạn chỉ cần quay tay hoặc nhấn nút motơ để kéo bạt ra che. Khi hết mưa, trời tắt nắng hoặc những ngày râm mát, bạn có thể cuốn vào gọn gàng để trả lại vẻ thoáng mát cho không gian. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại mái bạt xếp hoặc mái che nhà hàng ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Đây là dòng sản phẩm nổi bật bởi độ bền cao, khả năng chống nắng tốt và tính thẩm mỹ đẹp.

Ngoài ra, có thể nhắc đến một vài ưu điểm khác của mái bạt xếp di động cho nhà hàng như

– Rất tiện lợi khi mở rộng không gian để kinh doanh, đảm bảo đủ chỗ ngồi cho thực khách.

– Tạo không gian thưởng thức ẩm thực thoáng mát, không  gò bó, hòa nhập với thiên nhiên.

– Bảo vệ xe cộ khỏi nắng gắt hoặc mưa to gió lớn.

– Đối với những chú bảo vệ ở ngoài nắng mà không đủ không gian thì mái hiên là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0911 627 999